Loading...
remcuadephoangha.com

Rèm Cuốn Văn Phòng: Giải Pháp Thông Minh Cho Không Gian Làm Việc

20/02/2024
27

Rèm cuốn văn phòng, hay còn gọi là rèm cuốn chống nắng, là một loại rèm được thiết kế để che ánh sáng mặt trời và kiểm soát nhiệt độ trong không gian văn phòng. Loại rèm này có thể được cuốn lên hoặc kéo xuống dễ dàng thông qua một cơ cấu cuốn hoặc kéo dây, cho phép người sử dụng điều chỉnh mức độ ánh sáng và riêng tư theo nhu cầu của mình.

Màu sắc rèm cửa ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn như thế nào

20/09/2023
168

Bạn có biết rằng màu sắc gắn liền với rất nhiều thứ, từ năng lượng, cảm xúc đến ký ức và liên tưởng? Tâm lý của màu sắc là một điều có thật và là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét khi thiết kế một căn phòng, từ trần nhà xuống sàn nhà.Sơn nội thất, phủ tường và bọc ghế là cách dễ dàng để mang màu sắc vào căn phòng của bạn, nhưng chúng rất khó thay đổi

4 Mẹo nhỏ khi treo rèm cửa

20/09/2023
105

Treo rèm cửa thôi cũng cần phải lưu ý đó nha các bạn. Người thợ lắp đặt chính là những người nhào lặn ra những không gian khác nhau tuỳ theo cách treo rèm cửa của họ. Dưới đây là mẹo nhỏ khi treo rèm cửa các bạn cần lưu ý để rèm cửa của mình trông đẹp và bắt mắt hơn.

Bí quyết chọn rèm cửa phù hợp cho văn phòng

20/09/2023
98

Rèm văn phòng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng kiểm soát ánh sáng chiếu vào và tính năng trang trí cho không gian văn phòng làm việc. Chính vì vậy, trong không gian văn phòng làm việc hiện đại không thể vắng bóng những chiếc rèm cửa văn phòng tuyệt đẹp bên những khung cửa sổ. Rèm cửa giúp bạn trang trí căn phòng thêm ấn tượng và nổi bật.

Mẫu rèm phòng ngủ hiện đại mới nhất năm 2021

20/09/2023
179

Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Phòng ngủ là nơi riêng tư, không gian để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và thể hiện chính bản thân mình.

Tin tức

Danh mục tin tức

Loading...

VIDEO