Loading...
remcuadephoangha.com

Giới thiệu về rèm Hoàng HÀ

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Sun ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực trang trí nội thất đặc biệt là rèm cửa. Chất lượng, đẳng cấp và chuyên nghiệp là hai tiêu chí nổi bật trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà Hoàng Hà  cung cấp. Các lĩnh vực chính mà Hoàng Hà đang tập trung phát triển:

  1. Rèm cửa, màn cửa cho nhà phố và văn phòng vv....
  2. Giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam
  3. Sàn gỗ công nghiệp vật liệu ốp tường trang trí.
  4. Tư vấn, thiết kế và cung cấp vật phẩm trang trí nội thất.

Rèm cửa Hoàng Hà đã phục vụ quý khách trên 10 năm nay, với hơn 2000 mẫu thiết kế màn cửa, rèm cửa khác nhau đã làm cho quý khách vô cùng tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang lại . Rèm cửa Hoàng Gia chúng tôi luôn luôn theo sát xu hướng của thế giới về thiết kế nội thất cũng như xu hướng thời trang rèm cửa của thế giới để thiết kế nên những mẫu rèm cửa đẹp nhất, hợp xu hướng của thế giới nhất.

Sứ mệnh

Nội Thất Sun với thương hiệu rèm cửa Hoàng Hà ra đời với mục tiêu sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra . Chúng tôi tâm niệm là: “sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công”, do đó rèm cửa Hoàng Hà luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mục tiêu

Trong tương lai Rèm cửa Hoàng Hà luôn mong được đồng hành cùng những công trình mới mọc lên, góp công xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao để phục vụ quý khách. 

Vì sao chọn Rèm cửa Hoàng Hà?

Hoàng Hà không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao tạo cho quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất để trở thành chủ nhân của những căn phòng lịch sự, sang trọng và ấm áp. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho Hoàng Hà đảm nhiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Hoàng Hà cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức, Italia, và Hàn Quốc, Nhật Bản vv...

Công ty TNHH TTNT Sun xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đã cộng tác và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Để cùng nhau xây dựng phát triển và đóng góp cho xã hội những công trình có giá trị và tốt đẹp hơn.

Hệ thống chi nhánh:

Showroom TPHCM:
Địa chỉ: 160/99/14 Huỳnh Thị Hai, KP11, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM                                                                                                 Mobile: 0916 304 038                                                                                                                                                                                                         Email: remcuadephoangha@gmail.com

Showroom Vĩnh Phúc                                                                                                                                                                                                           Địa chỉ : Cổng chính khu Công nghiệp Thăng Long 3, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Mobile: 0986 037 038
Email : remcuadephoangha@gmail.com

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Giới thiệu
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giới thiệu

Danh mục sản phẩm

Loading...

danh mục dịch vụ

Loading...

VIDEO