Tư vấn rèm quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Trang chủ / Tin tức / Tư vấn rèm quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

TIN TỨC

Tư vấn rèm quận 4

Trong ngôi nhà, mỗi căn phòng đều được thiết kế và bài trí theo một phong cách riêng. Do vậy, khi lựa chọn rèm bạn cũng cần phải lưu ý đến đặc điểm cửa từng không gian khác nhau, từ đó mới đảm bảo đưa ra bộ rèm với màu sắc và hoa văn phù hợp nhất. Nếu bản thân chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn rèm quận 4 dưới đây của chúng tôi. 

1. Chọn rèm cho phòng khách

Vốn dĩ phòng khách là nơi mà các thành viên trong gia đình thường xuyên tụ họp, sinh hoạt nhiều nhất. Và đây cũng là nơi để gia chủ có thể tiếp đó khách khứa, bạn bè mỗi dịp ghé thăm, do vậy khi chọn rèm tốt nhất bạn hãy ưu tiên các loại rèm chất liệu vải mỏng, có tác dụng cản sáng nhẹ, không tạo cảm giác tối tăm, khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể tăng thêm màu sắc của căn phòng bằng cách sử dụng bộ rèm với hoa văn màu xanh lá cây, màu cam vàng…Chỉ với một gợi ý đơn giản này thôi cũng đủ giúp cho không gian trở nên tươi vui hơn rất nhiều. Nếu không muốn mạo hiểm, bạn có thể chọn rèm với tông màu giống như sơn tường nhưng đậm hay nhạt hơn một tông, như vậy sẽ tạo nên được sự đồng nhất, không có bất kỳ chi tiết nào bị khập khiễng. 

2. Chọn rèm cửa phòng ngủ

Không giống với phòng khách, phòng ngủ là nơi dành cho mọi người nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vậy nên, khi chọn rèm cửa cho phòng ngủ bạn cần đảm bảo nó phải có công dụng cản sáng, tốt nhất phải là chất liệu vải dày. Trong trường hợp lựa chọn rèm hai lớp thì lớp ngoài cùng cũng phải được phủ lớp bạc chắn sáng, lớp lớt ở bên trong bằng vải màu dịu nhẹ, cảm giác bình yên hơn cho căn phòng. 

Gia chủ cũng có thể lựa chọn những bộ rèm với chất liệu không quá dày, đi kèm với đó là in hoa văn chìm nếu căn phòng thiết kế theo phong cách cổ điển, hoặc hoa văn nổi lập thể nếu căn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại. Với ý tưởng này, chắc chắn bạn sẽ giúp cho căn phòng trở nên lãng mạn hơn, tạo được sự sinh động cần thiết cho phòng ngủ. 

3. Chọn rèm cho phòng ănTrong ngôi nhà, phòng ăn thường sẽ có diện tích nhỏ hơn so với các căn phòng còn lại, đặc biệt là ở căn hộ, chung cư. Vậy nên, thích hợp nhất trong tình huống này là bạn nên lựa chọn mẫu rèm roman để giúp tăng thêm diện tích trong không gian, đồng thời có thể điều chỉnh được nguồn ánh sáng ở bên ngoài vô hay không vô phòng. 


Please upgrade IE 8+, Download here