Rèm vải nhập cao cấp quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Trang chủ / Tin tức / Rèm vải nhập cao cấp quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

TIN TỨC

Rèm vải nhập cao cấp quận 4

Xã hội ngày càng phát triển, điều kiện sống của con người cũng được nâng cao hơn. Do vậy, sử dụng rèm cửa để trang trí cho ngôi nhà cũng như không gian sống không còn là chuyện quá xa xỉ. Tuy nhiên, sự ra đời ồ ạt của các dịch vụ rèm kém chất lượng, hàng nhái khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một vài gợi ý giúp bạn đọc chọn lựa rèm vải nhập cao cấp quận 4 đúng đắn, cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Thứ nhất, rèm vải cao cấp phần lớn được nhập từ các nước châu Âu và phân phối tại các cơ sở lớn, uy tín trên thị trường. So với các mặt hàng xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc thì mẫu mã của nó có phần hạn chế hơn, vậy nên khi mua rèm người tiêu dùng cần phải nắm rõ điều đó. Thứ hai, chỉ cần nhìn bằng mắt thường, quan sát kỹ quyển catalogue mẫu mã mà cửa hàng bán rèm cung cấp là bạn có thể đánh giá được chất lượng của nó tốt hay xấu. Nếu trường hợp là loại rèm cửa cao cấp, chắc chắn trên cuốn catalogue sẽ có thông tin của nhà cung cấp đầy đủ. Ngược lại, nếu mặt hàng nhái, kém chất lượng thì chỉ cần nhìn sơ bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này. 

Thứ ba, rèm cao cấp sẽ có chất liệu vải dày dặn, màu sắc rõ nét. Chưa hết, các hoa văn ở trên nó đều là những mẫu sang trọng hoặc chỉ trơn một màu, ít bị đụng hàng với bất kỳ chất liệu vải khác. Còn đối với rèm vải kém chất lượng, nó sẽ được các cửa hàng nhỏ lẻ phân phối rộng khắp trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Thông thường nó sẽ bao gồm các loại rèm trung bình, có mẫu mã đa dạng, chất liệu và hoa văn cũng khá bắt mắt, phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính thấp. 

Mặc dù không phải là mặt hàng được nhập khẩu từ châu Âu, tuy nhiên các loại rèm vải từ Đài Loan, Trung Quốc cũng có sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, đảm bảo sự dày dặn và họa tiết cũng khá sang trọng, có thể chống nắng, cách nhiệt và trang trí cho căn phòng trở nên đẹp mắt hơn. Còn đối với rèm vải cao cấp được nhập từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan thì nó đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khó khăn mà khách hàng đề ra, đặt biệt mức giá của nó cũng mềm hơn nhiều so với rèm cửa châu Âu. Một điểm cộng khác của rèm cửa từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan nữa đó là điều kiện khí hậu tại các nước này tương đối giống Việt Nam, do vậy mà trong quá trình sản xuất nguyên liệu, nhà sản xuất đã có sự tính toán chi tiết, đảm bảo phù hợp với khí hậu của các nước châu Á. Mặt khác, họa tiết và hoa văn trên rèm khá sang trọng, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt. 

Nhìn chung, để tìm được sản phẩm rèm cửa cao cấp hay bình dân, phù hợp với các yêu cầu mà bạn đề ra thì tốt nhất nên liên hệ với rèm cửa Hoàng Hà. Bằng kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, chúng tôi tin rằng sẽ không để khách hàng phải thất vọng trước khi đưa quyết định cuối cùng.Please upgrade IE 8+, Download here