Rèm cửa Thái Lan quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Trang chủ / Tin tức / Rèm cửa Thái Lan quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

TIN TỨC

Rèm cửa Thái Lan quận 4

Trong số những giải pháp làm đẹp không gian nội thất thì rèm cửa chính là cách đơn giản và đem lại hiệu quả nhất. Chỉ cần sự xuất hiện của bộ rèm cửa Thái Lan quận 4 thôi bạn sẽ thấy căn phòng có sự lột xác như thế nào, nó tựa như mới xây và thể hiện được sự tinh tế, ấn tượng đến không ngờ. 

Nhắc đến rèm Thái Lan, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến rèm vải, song thị trường hiện nay cũng có du nhập nhiều loại chất liệu khác và chủng loại rèm khác nhau như rèm roman, rèm cuốn, rèm lá, rèm sáo nhôm, rèm cửa tự động…Tất nhiên, khách quan mà nói thì rèm vải vẫn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, không thích sự cầu kỳ và chỉ mong muốn tìm kiếm một bộ rèm có công dụng che nắng, tránh sự soi mói của người ngoài nhìn vào thì bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ bộ rèm nào, miễn sao nó đừng quá mỏng. Ngược lại, nếu bạn là một người yêu thích trang trí và có những yêu cầu mỹ thuật cao thì nên đến với các cửa hàng chuyên nghiệp để lựa chọn những mẫu rèm đẹp mắt, đáp ứng được yêu cầu không chỉ về chất liệu, kiểu dáng mà còn ở cách may, kích thước, thanh treo rèm, chế độ bảo hành…

Về vấn đề giá cả thì còn tùy thuộc loại rèm của bạn muốn sử dụng là như thế nào thì mức giá của nó mới cao hay thấp. Trung bình ở thị trường Việt Nam thì mức rèm vải sẽ có giá từ 80 đến 350.000VND/m với các chất liệu như thun, gấm, cotton, voan, ren, ren màu…Bên cạnh đó, nó còn có sự tăng giảm khác nhau tùy vào mức độ phức tạp của phụ kiện đi kèm với bộ rèm như đầu chặn suốt, móc khuyên, núm cài rèm…

Không chỉ có rèm nội địa hay nhập khẩu từ Thái Lan, khách hàng còn có thể lựa chọn rèm nhập khẩu từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Mã Lai…Tùy vào độ cao cấp của chất liệu như thế nào mà nó sẽ giao động từ 350.000VND/m đến 500.000VND/m ngang. Lời khuyên của các chuyên ra là, thị trường rèm hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, có nhiều bộ rèm từ Trung Quốc nhưng lại in nhãn mác là Hàn Quốc, Nhật…Do vậy, trước khi quyết định bạn nên cân nhắc thật kỹ, đến nhiều cửa hàng khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bộ rèm cửa muốn trang trí cho đẹp cũng liên quan đến nhiều yếu tố như loại cửa, màu sắc chủ đạo của căn nhà, độ tiện dụng của nó ra sao...Bên cạnh đó, gia chủ cũng phải lưu ý đến sở thích của các thành viên trong gia đình để lựa chọn những bộ rèm cho mỗi không gian khác nhau đều phù hợp. Giả sử, bạn chọn giải pháp sử một loại rèm cho toàn bộ các căn phòng của ngôi nhà thì nên chọn một tông màu chung, hài hòa với không gian và thích hợp với mọi giới tính và lứa tuổi. 

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được một bộ rèm phù hợp, đẹp mắt. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn nhé. Chúc bạn thành công!!!


Please upgrade IE 8+, Download here