Rèm cửa chống nắng quận 5 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Trang chủ / Tin tức / Rèm cửa chống nắng quận 5 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

TIN TỨC

Rèm cửa chống nắng quận 5

Rèm cửa ngoài công dụng trang trí thì nó còn giúp bạn có thể chống nắng, ngăn ngừa bụi bẩn tác động vào bên trong. Vậy loại rèm cửa chống nắng quận 5 nào là tốt nhất, cùng xem những phân tích dưới đây của các chuyên gia nhé!

– Rèm vải:

Đây là loại rèm phổ biến nhất với sự đa dạng cả chất liệu, màu sắc lẫn kiểu dáng. Nguồn gốc phổ biến nhất của những loại rèm này là Trung Quốc, Bỉ, Châu Âu…, mỗi loại ra đời đều phù hợp với mỗi không gian khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn một loại vải có khả năng cản nắng, cản sáng tốt thì có thể chọn loại rèm vải chống nắng 90%.Trong một vài trường hợp, bạn có thể chọn loại vải chuyên để cách nhiệt, cản sáng với khả năng chống nóng, chống sáng đến 99%. Bên cạnh đó, việc kết hợp rèm cửa cùng với một số màu sáng như màu xanh, trắng có công dụng tuyệt vời trong việc giúp cho không gian trở nên dịu lại. Đối với rèm vải chống nắng bạn có thể sử dụng ở bất kỳ căn phòng nào dù là phòng khách hay phòng ngủ. 

– Rèm lá dọc:

Chất liệu chính để làm rèm lá dọc là Polyeste tráng nhưa, vì vậy mà nó có khả năng cách nhiệt cũng như cản sáng một cách khá tốt. Song, vì đặc thù thiết kế của rèm là có khe hở, vậy nên ánh sáng dù không thể nào xuyên qua được thì nó khả năng cản nhiệt của nó vẫn có nhiều hạn chế hơn so với rèm vải. Căn phòng thích hợp sử dụng loại rèm này là rèm văn phòng, phòng họp và phòng làm việc. 

– Rèm cuốn:

Polyester tráng nhựa là chất liệu chính dùng để sản xuất rèm cuốn. Vì toàn bộ tấm rèm được phủ một mảng chất liệu nguyên khổ, vậy nên xét về mặt cản sáng thì nó hoàn toàn tuyệt đối. Đặc biệt, khả năng cách nhiệt đến 85% cũng là điểm cộng cho bộ rèm này. – Rèm sáo nhôm:

Chất liệu chính để tạo nên rèm sáo nhôm chính là nhôm, về màu sắc đa dạng của nó được tạo nên đa phần là sơn nhũ. Rèm sáo nhôm có khả năng cản sáng rất tốt, tuy nhiên về khả năng cách nhiệt thì nó lại kém bởi kim loại nên chúng hấp nhiệt vào trong phòng. Mức độ cản nắng của bộ rèm này là 90%. 

– Rèm roman:

Rèm roman này được may từ vải, đặc thù của nó là được xếp khúc hay xếp lưới từ dưới lên. Vì được may bằng 2 lớp vải kép nên rèm roman có khả năng cản sáng, cách nhiệt tương đối tốt, thậm chí khả năng cản sáng có thể lên đến 100% và cách nhiệt lên đến 80%. Nếu muốn cho không gian trở nên hiện đại hơn với bộ rèm này thì nhiều gia chủ còn lắp đặt loại sàn gỗ công nghiệp. – Rèm sáo gỗ:

Khả năng chống nắng của rèm sáo gỗ là 85%, cũng vì chất liệu gỗ tự nhiên dùng để may rèm nên nó không hấp nhiệt, là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình. Điểm trừ của rèm là thiết kế có các khe hở giữa các thanh rèm, vậy nên nó không có khả năng cách nhiệt 100% như một số loại rèm kể trên. Theo chia sẻ của các chuyên gia thì loại rèm này thích hợp lắp đặt ở hướng không đón nắng trực tiếp vào trưa hoặc chiều. 


Please upgrade IE 8+, Download here