Nơi may rèm cửa quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Trang chủ / Tin tức / Nơi may rèm cửa quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

TIN TỨC

Nơi may rèm cửa quận 4

Hiện nay, ở những nơi may rèm cửa quận 4 có rất nhiều chất liệu vải khác nhau như vải bố, cotton, voan, nhung…, và mỗi loại này đều mang những đặc điểm riêng và phù hợp với từng không gian. Nếu người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì rất dễ mắc phải sai lầm khi đưa ra sự lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì trong bài viết sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất. 

1. Vải may rèm cửa chất liệu lụa

Rèm vải lụa là chất liệu được tạo nên từ tơ tằm và có đặc điểm là mỏng và trơn. Sử dụng loại rèm này có công dụng giúp cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn, song nó cũng có nhược điểm vì làm từ sợi tự nhiên nên trong quá trình vệ sinh, làm sạch bạn cần phải hết sức cẩn trọng, nếu không nó rất dễ bị hư hỏng, xuống cấp.2. Vải may rèm cửa chất liệu cotton

Đây cũng là một loại chất liệu được khá nhiều người lựa may. Nó được làm từ bông và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ưu điểm của loại rèm này là hút ẩm và nhanh khô, vậy nên khi mua hè đến rèm sẽ giúp cho căn phòng trở nên mát mẻ, ngược lại vào mùa đông sẽ chứng minh được khả năng giữ ấm vô cùng hiệu quả. 

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại rèm vải được làm từ chất liệu cotton, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, phong cách thiết kế của căn phòng. Ngoài ra, một điều mà các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên đó là chất liệu vải này dễ bị nhăn, vậy nên trong quá trình làm sạch bạn nên hết sức cẩn trọng nhé!

3. Vải may rèm cửa chất liệu voan

Đặc điểm của vải voan là mỏng, nhẹ, thường được sử dụng may kết hợp cùng một lớp chất liệu khác để tạo thành rèm 2 lớp. Người tiêu dùng cũng hay chọn mẫu vải voan có màu sắc nhạt, sáng để kết hợp cùng với chất liệu vải dày. Mục đích dùng rèm vải voan là có thể ngăn chặn được côn trùng, bụi bẩn ở bên ngoài tấn công vào bên trong. Ngoài ra, nó cũng giúp cho bạn có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên ở bên ngoài vào. Vẻ nhẹ nhàng, mỏng manh của bộ rèm cũng giúp làm tăng thêm phần thơ mộng cho căn phòng. 4. Vải may rèm cửa chất liệu nhung

Vải nhung là một chất liệu tương đối dày và nặng, nó không thích hợp với tất cả các không gian mà có sự chọn lọc riêng. Chẳng hạn như, những căn phòng có diện tích lớn và được thiết kế mang phong cách cổ điển, sang trọng thì thích hợp với bộ rèm này. Nó sẽ phát huy tốt được công dụng cản sáng, cách âm, song nhược điểm lại nằm ở chỗ khó làm vệ sinh, làm sạch rèm. 

Nhìn chung, loại rèm nào cũng đều mang những ưu nhược điểm riêng và thích hợp với từng căn phòng khác nhau. Tùy vào trường hợp để bạn đưa ra sự lựa chọn nào đúng đắn nhất. Nếu không tự tin, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, các chuyên gia luôn sẵn sàng chào đón bạn.


Please upgrade IE 8+, Download here