Màn cửa giá rẻ quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Trang chủ / Tin tức / Màn cửa giá rẻ quận 4 - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

TIN TỨC

Màn cửa giá rẻ quận 4

Màn cửa là một sản phẩm được ưa chuộng khá nhiều trong thiết kế và trang trí nội thất hiện nay. Tuy nhiên, số lượng nắm rõ khái niệm màn cửa là gì cũng như phân loại chúng thì không quá nhiều. Chính vì vậy, trong bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kiến thức bổ ích, giúp bạn lựa chọn được một bộ màn cửa giá rẻ quận 4 được dễ dàng. 

1.Định nghĩa màn cửa

Có thể nói một cách ngắn gọn màn cửa là tấm chất liệu làm từ vải, sợi tổng hợp, gỗ, nhôm,nhựa PVC…Nó thường được treo ngang ở cửa sổ hay cửa ra vào, đáp ứng được mục đích che nắng, chắn bụi hay giúp căn phòng thêm phần cá tính, độc đáo hơn. Trong không gian phòng tắm, màn cửa được xem là tấm vải được treo lên vừa giúp trang trí cho không gian nơi này, vừa đảm bảo được sự riêng tư, che chắn ánh sáng và luồng không khí hay nước. Nhiều người sử dụng màn ở cửa sổ để ngăn chặn luồng ánh sáng ở bên ngoài, chẳng hạn như trong phòng ngủ sẽ giúp đảm bảo được mọi người có giấc ngủ sâu hơn, hoặc treo ở bên trong ra tránh được ánh mắt tò mò của bên goài vào. 

Có thể nói rằng, chưa có thời điểm nào màn cửa lại đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước như hiện nay. Ngoài các sản phẩm nội thì màn còn được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan hay thậm chí là ở các nước châu Âu. Bạn có thể tự mình mua vải và đặt may ở các cửa tiệm màn cửa, hay cũng có thể mua bộ màn may sẵn ở các cơ sở này. 

2.Màn cửa được phân loại như thế nào?

+ Dựa theo công năng

Màn cửa sẽ được phân loại dựa vào khả năng làm sạch cũng như cản tia cực tím, giữ bụi và dầu, giúp chống cháy, cách tâm…Tuy nhiên, đây không phải là hình thức phân loại phổ biến mà hình thức phổ biến nhất là dựa theo kiểu dáng. Bạn có thể vén bằng tay hoặc kéo dây hoắc điều khiển từ xa…

+ Dựa trên kiểu dáng

Bên cạnh việc phân loại rèm theo công năng thì nhiều người còn phân loại theo kiểu dáng. Vốn dĩ nó được xem như là một hình thức để xử lý thẩm mỹ cho cửa sổ hay cửa chính trong nhà, giúp hoàn thiện việc trang trí nội thất cho không gian. Nhờ nó mà không khí cũng như ánh sáng trong căn phòng được điều tiết một cách hiệu quả, thậm chí màu sắc cũng như các hoa văn họa tiết ở trên rèm còn có ý nghĩa trong việc tạo ra tâm trạng, vẻ đẹp của căn phòng một cách hoàn hảo nhất. 3.Màn cửa có tác dụng gì?

Sử dụng màn cửa với rất nhiều công dụng khác nhau, điển hình là khả năng điều khiển cũng như cản ánh sáng từ nó, giúp cho gia chủ có thể tạo được khoảng không gian riêng tư, đồng thời còn bảo vệ sức khỏe tránh được các tia độc hại, điều chỉnh ánh sáng cho mọi hoạt động sinh hoạt của con người. 

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về màn cửa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy click chuột vào website remcuadephoangha.com, hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn đầy đủ hơn. 


Please upgrade IE 8+, Download here