Giặt màn cửa, giặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Trang chủ / Dịch Vụ / Giặt rèm / Giặt màn cửa, giặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

Mô tả thông tin

Trong không gian nhà hiện đại, rèm cửa là một phần quan trọng không thể thiếu. Ngoài chức năng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, chúng còn góp phần che chắn ánh sáng mặt trời và mang đến không gian riêng tư cho gia chủ. Tuy nhiên, do thường xuyên tiếp xúc với bụi bặm trong không khí, nên bạn cần phải giặt rèm một cách thường xuyên.Vì sao cần phải giặt rèm thường xuyên?

Nếu ai đó cho rằng rèm cửa có thể treo từ ngày này qua tháng nọ mà không cần phải thay thế, thì đó thực sự là một quan niệm vô cùng sai lầm. Cần biết rằng, sau một thời gian dài sử dụng, rèm sẽ rất bẩn do bám một lớp bụi dày vốn có nhiều trong không khí, đặc biệt là những ngôi nhà nằm ở vị trí sát mặt đường, nhiều phương tiện lưu thông mỗi ngày.

Điều này tưởng chừng không có gì quá nghiêm trọng, thế nhưng về lâu về dài sẽ có tác động tiêu cực đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ vốn rất hiếu động, thường xuyên đùa giỡn với những chiếc rèm cửa.Một lý do khác mà bạn cần phải giặt rèm thường xuyên là yếu tố thẩm mỹ, bởi hầu hết các loại rèm cửa đều được làm từ chất liệu vải, sau một thời gian sẽ rất dễ bị bẩn khiến không gian trong nhà kém xinh hơn. Hơn thế nữa, khi có khách đến thăm nhà cũng sẽ ngay lập tức bị thu hút sự chú ý vào những chiếc rèm như vậy.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận một điều rằng việc làm vệ sinh rèm cửa chưa bao giờ là một việc dễ dàng, nhất là với các loại rèm có kích thước lớn và nặng nề thì lại càng khó khăn hơn, thậm chí là mất rất nhiều thời gian. Chưa hết, nếu thực hiện ở nhà thì hầu như bạn phải làm bằng tay, bởi không có những trang thiết bị giặt phù hợp.Dịch vụ giặt rèm siêu tiện lợi

Giặt rèm thường xuyên sẽ giúp cho bộ sản phẩm này luôn trong tình trạng như mới, nếu như bạn không có thời gian và phương tiện giặt, dịch vụ làm vệ sinh rèm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn thực hiện việc giặt và lắp lại rèm theo một quy trình gồm 4 bước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi có nhu cầu muốn giặt rèm, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ, ngay sau đó sẽ có nhân viên trực tiếp đến tận nơi để khảo sát, tiến hành báo giá và lên lịch làm việc trước khi bắt đầu, điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về chi phí dành cho dịch vụ.

Liên hệ tư vấn

091 6304 038

Bình Thạnh, Phú Nhuận:

08 2262 4455

Quận 7, Quận 4:

0986 037 038

Quận 3:

0916 304 038

Quận 2, Quận 9:

0902 892 856

Tân Bình, Gò Vấp:

0944 730 577

Dịch vụ khác


Please upgrade IE 8+, Download here