Trang chủ / Tin tức / Có nên sử dụng rèm cửa tự động hay không? - Rèm cửa đẹp Hoàng Hà

TIN TỨC

Có nên sử dụng rèm cửa tự động hay không?

Rèm cửa là một vật dụng vừa có công dụng che nắng, chắn bụi, vừa trang trí ngôi nhà thêm đẹp hơn, đó là lý do vì sao mà người dùng khá ưa chuộng nó. Thị trường hiện nay có nhiều loại rèm cửa, trong đó rèm cửa tự động được ra đời chậm nhất nhưng có số lượng người dùng lựa chọn vào loại cao nhất ở thời điểm hiện tại.  

1. Rèm tự động là gì?

Tương tự như các loại rèm khác, rèm tự động có công dụng cản nắng, cản sáng, trang trí cho ngôi nhà trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Điểm khác biệt lớn nhất của nó so với rèm thường đó là việc đi kèm với bộ điều khiển từ xa, nghĩa là dù bạn ngồi ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể thu gọn hay mở rèm cửa ra. Chẳng hạn như thay vì phải xuống giường để kéo rèm khi mới ngủ dậy thì bạn chỉ cần nhấn nút là đã có thể thực hiện được ý muốn của mình. 2. Đặc điểm của rèm cửa tự động

– Rèm tự động sử dụng hai loại động cơ: Đối với loại rèm kéo ngang thì nó sử dụng loại động cơ trụ lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Loại này có khả năng đạt được công suất từ 30 đến 45W. Loại thứ hai là rèm cuốn sử dụng động cơ hình ống, nó được nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm. 

– Rèm tự động có bộ điều khiển rèm hai phần: Phần đầu tiên là bộ nguồn điện đi kèm với chức năng nhận tín hiệu và được liên kết với động cơ. Công dụng của bộ phận này là giúp cho người dùng có thể điều khiển rèm được bằng tay tương tự như cửa cuốn. Bên cạnh đó nó còn có bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa. Còn phần thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, nó có thể điều khiển được ở trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường. 

– Rèm tự động có khả năng kiểm soát được tất cả các loại rèm trong gia đình, đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Ngoài ra, nó có thể thiết lập thời gian mở các loại vào cùng một thời điểm nào đó. 

– Người dùng có thể lắp đặt rèm cửa tự động ở nhiều không gian khác nhau dù nó là trong gia đình, biệt thự, hội trường...Nhờ nó mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khá nhiều. 3. Có nên sử dụng rèm cửa tự động?

– Lắp đặt rèm cửa tự động giúp người dùng có thể lắp đặt được nhiều bộ rèm trong nhà, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh được tất cả các bộ rèm chỉ cần một chiếc remote duy nhất. Hệ thống được cài đặt đồng bộ, chỉ cần dùng điều khiển từ xa là có thể điều chỉnh được như ý, quả thực rất tiện lợi cho người dùng. 

– Chẳng cần phản đến tận nơi để chỉnh rèm, cũng không cần phải đến từng phòng để làm điều đó. Chỉ với bộ điều khiển từ xa là bạn đã có thể điều chỉnh được như ý muốn. Với nó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực khá nhiều. 

– Ngoài việc mang lại sự tiện lợi trong gia đình thì bộ rèm này còn có thể lắp đặt ở văn phòng, công ty, với những lợi ích của nó chắc chắn ai cũng phải yêu thích. 


Please upgrade IE 8+, Download here